Friday, April 12, 2013

3 ค่ายมือถือ เตรียมพร้อมรับเทศกาลมหาสงกรานต์แล้ว

 

AIS เตรียมเครือข่ายและบริการ พร้อมรับสงกรานต์ จัดเต็ม ความสุขสดชื่น กระจายทั่วไทย

XU5C7096

นายวิเชียร เมฆตระการ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เทศกาลสงกรานต์เป็นช่วงเวลาที่คนไทยเดินทางกลับไปหาครอบครัว หรือ ท่องเที่ยว พักผ่อน ดังนั้นในฐานะผู้ให้บริการเครือข่ายเราจึงมีการเตรียมความพร้อม ทั้งการรองรับด้านเครือข่าย และ บุคลากร แบบเกิน 100% รวมถึงพร้อมรับวิกฤติพลังงานในช่วงเดือนเมษายน เพื่อสร้างความมั่นใจให้แก่ลูกค้าสามารถเดินทางและใช้ช่วงเวลาวันหยุดได้อย่างราบรื่น”

โดยการเตรียมความพร้อม ประกอบด้วย

: จัดรถสถานีฐานเคลื่อนที่ ออกให้บริการในจุดที่ประชาชนรวมตัวกันหนาแน่น อาทิ สถานีขนส่งหมอชิต, สายใต้ รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวหลักๆทั่วไทย
: การเตรียมความสามารถรองรับการใช้งานให้เพียงพอในพื้นที่ท่องเที่ยว
: สำรองเชื้อเพลิง เพื่อใช้กับเครื่องกำเนิดไฟฟ้าประจำชุมสาย กรณีเกิดปัญหาด้านการจ่ายกระแสไฟฟ้าฉุกเฉิน
: ปรับเปลี่ยนอุปกรณ์ให้สามารถรองรับการใช้งานท่ามกลางอุณหภูมิที่สูงขึ้นของฤดูร้อน อาทิ ผนังห้อง, แอร์ประหยัดพลังงาน, ฯลฯ
: ประสานงานตรงกับภาครัฐ อาทิ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค, การไฟฟ้านครหลวง เพื่อร่วมบริหารการใช้กระแสไฟฟ้าอย่างสอดคล้องกับแผนงานของรัฐบาล
: Stand by ทีมวิศวกรรวมถึงทีมพนักงาน Call Center ตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อทำการ monitor และเข้าดำเนินการแก้ไขปัญหาได้ทันที

“นอกจากนี้ ยังขอเชิญชวนให้พี่น้องชาวไทย ร่วมสนุกกับกิจกรรมคลายร้อน “สงกรานต์ทั่วไทยอุ่นใจกับเอไอเอส ปี6” ใน 5 จังหวัด 5 ภาคทั่วไทย ด้วยการเนรมิตขบวนคาราวาน “AIS 3G Splash Out” ที่จะขนความสนุกเต็มคันรถ พร้อมกองทัพศิลปินชื่อดังไปมอบความสุข และของพรีเมี่ยมมากมาย อาทิ ปืนฉีดน้ำ,ซองใส่มือถือกันน้ำ และหมวกโฟมอุ่นใจ ให้ทุกท่านกันแบบใกล้ชิด ประเดิมวันที่ 13 เมษายน 2556 ภาคกลาง จ.นครปฐม บริเวณองค์พระปฐมเจดีย์ พบกับเคน – ภูภูมิ และแต้ว – ณฐพร, ภาคอีสาน จ.ขอนแก่น ถ.ข้าวเหนียว พบกับนิว – วงศกร และเชียร์ – ทิฆัมพร, ภาคใต้ จ.สงขลา อ.หาดใหญ่ กับ 2 หนุ่มฮอต ป้อง – ณวัฒน์ และเดี่ยว – สุริยนต์ และภาคเหนือ จ.เชียงใหม่ ถ.รอบคูเมือง พบกับคู่ซี้ ตูมตาม และนท The Star และปิดท้ายวันที่ 17 เมษายน 2556 ที่ภาคตะวันออก จ.ชลบุรี หาดบางแสน ที่มีสาวฮอต เบลล่า – ราณี และหนุ่มฮอต เกรท – วรินทร ไปมอบความสุขสดชื่นให้กับทุกท่าน”

dtac ร่วมฉลองสงกรานต์ ขยายช่องสัญญาณ พร้อมมอบโบนัสค่าโทร 20%

HappySongkran_9467

ดีแทคพร้อมรองรับการใช้งานของลูกค้าที่เพิ่มมากขึ้นช่วงวันหยุดยาวของเทศกาลสงกรานต์ ขยายช่องสัญญาณในสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ อาทิ เชียงใหม่ ถนนข้าวสาร ฯลฯ เพื่อให้ลูกค้าได้ใช้งานได้มากยิ่งขึ้น พร้อมกันนั้นยังมอบโบนัสค่าโทร 20% แก่ลูกค้าที่เติมเงินผ่านคนขายแฮปปี้ออนไลน์ระหว่างวันที่ 8-12 เมษายน 2556พร้อมกันนั้นยังจัดกิจกรรมพิเศษให้บริการเติมเงินและมอบของที่ระลึกแก่ลูกค้าที่เดินทางในวันที่ 12 เมษายนนี้ที่สถานีขนส่งหมอชิตและสถานีขนส่งสายใต้ใหม่ สำหรับลูกค้าที่ใช้บริการที่ศูนย์บริการดีแทคระหว่างวันที่ 12-13เมษายนรับฟรีซองกันน้ำจากดีแทคในจำนวนจำกัด

ลูกค้าแฮปปี้ทุกหมายเลขรับโบนัสค่าโทร 20% สูงสุดถึง 500บาท เมื่อเติมเงินผ่านช่องทางคนขายแฮปปี้ออนไลน์ ตั้งแต่ 100-800 บาท ระหว่างวันที่ 8-12 เมษายน 2556 และสามารถใช้งานโบนัสค่าโทรได้ในช่วงวันหยุดยาวตั้งแต่13-15 เมษายนนี้

Truemove H 3G+ พร้อมส่งคนไทยเที่ยวสงกรานต์ สาดความสุข สนุกเย็นฉ่ำ ทั่วประเทศ

 

splash-of-joy_1

นายอติรุฒม์ โตทวีแสนสุข กรรมการผู้จัดการ ธุรกิจโมบายล์ บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า ในช่วงวันหยุดยาวเทศกาลสงกรานต์ ซึ่งคนไทยจะเดินทางกลับภูมิลำเนาที่ต่างจังหวัด หรือท่องเที่ยวตามสถานที่ท่องเที่ยวในจังหวัดต่างๆ ทั่วประเทศ ทรูมูฟ เอช ได้เตรียมความพร้อมรองรับการใช้งานของลูกค้าบนเครือข่ายทรูมูฟ เอช 3G+ ที่ครอบคลุมพื้นที่ 77 จังหวัด 928 อำเภอ 6,898 ตำบล และ 61,282 หมู่บ้าน รวมทั้งสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ ถนนทางหลวงสายหลักต่างๆ และสนามบินหลักทั่วประเทศ โดย

· จัดรถสัญญาณเคลื่อนที่อำนวยความสะดวก และเพิ่มช่องสัญญาณเป็นพิเศษในพื้นที่ที่คาดว่าจะมีการใช้งานหนาแน่น ตามแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ ทั่วประเทศ เช่น หาดเชียงราย จ.เชียงราย, เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี และหาดป่าตอง จ.ภูเก็ต รวมทั้งบริเวณที่มีการเล่นน้ำหรือจัดงานเทศกาลสงกรานต์ ทั้งในกรุงเทพฯ เช่น ถนนสีลม, ถนนข้าวสาร, ซอยโชคชัย4, อาร์ซีเอ, สถานีขนส่งหมอชิต และในจังหวัดต่างๆ เช่น ประตูท่าแพ จ.เชียงใหม่, ถนนข้าวเหนียว จ.ขอนแก่น และถนนผีเสื้อสมุทร ชายหาดเมืองระยอง เป็นต้น
· ทีมวิศวกรดูแลเครือข่าย คอยตรวจสอบการใช้งานเครือข่ายในพื้นที่ต่างๆ ทั่วประเทศ และพร้อมเข้าแก้ไขปัญหาการใช้งานทุกพื้นที่ ทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง
· ร้านทรูช้อป และ คอลล์เซ็นเตอร์ 1331 พร้อมช่วยเหลือและให้บริการทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง
· เตรียมแผนรองรับวิกฤตพลังงานในช่วงเดือนเมษายนนี้ โดยจัดเตรียมแบตเตอร์รี่สำรอง น้ำมันสำรองและเครื่องปั่นไฟ และยังได้ติดต่อประสานงานกับผู้จำหน่ายน้ำมัน เพื่อเตรียมจัดส่งน้ำมันเข้าไปอย่างต่อเนื่องในกรณีฉุกเฉิน และหากสถานีฐานใดได้รับผลกระทบจากไฟฟ้าดับ จะมีการเชื่อมต่อสถานีฐานใกล้เคียงได้โดยอัตโนมัติ เพื่อให้มีการสื่อสารได้อย่างต่อเนื่อง

ลูกค้าทรูมูฟ เอช มั่นใจได้ว่า ไม่ว่าจะเดินทางไปจังหวัดไหน หรือเล่นน้ำสงกรานต์ที่บริเวณใดในกรุงเทพฯ ก็สามารถโทรและเล่นเน็ต แชต เกาะติดสังคมออนไลน์ผ่านเครือข่ายทรูมูฟ เอช 3G+ ได้อย่างต่อเนื่อง

พิเศษสุด กับ กิจกรรม Splash of joy สาดความสุข สนุกเย็นฉ่ำ วันสงกรานต์ ลูกค้าทรู รับฟรี! กระเป๋าพลาสติกใสใส่มือถือ ลายเท่ กันน้ำได้ ตั้งแต่วันที่ 12 เมษายน 2556 เป็นต้นไป (จำนวนจำกัด) ที่ร้านทรูช้อป 12 สาขา ดังนี้ เซ็นทรัล เวิลด์, สยามพารากอน, เดอะมอลล์ บางกะปิ, ดิจิตอล เกตเวย์, พาราไดซ์ พาร์ค ศรีนครินทร์, เซ็นทรัล ลาดพร้าว, เมกา บางนา, อาคารใยแก้ว, เซ็นทรัล ขอนแก่น, กาดสวนแก้ว เชียงใหม่, พัทยาใต้ และ หัวหินมาร์เก็ตวิลเลจ

0 Responses to “3 ค่ายมือถือ เตรียมพร้อมรับเทศกาลมหาสงกรานต์แล้ว”

Post a Comment

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...
All Rights Reserved iPhoneAppTube | Blogger Template by Bloggermint